PHONG THỦY TRONG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY

11/05/2020

Phong thủy theo tiếng Hán nghĩa là gió và nước, là một hiện tượng kết hợp hài hòa giữa con người và đất trời, phong thủy là một học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng trực tiếp của địa thế , mạch nước, hướng khí ,  hướng gió đến đời sống họa phúc, suy vong, cát hung, thọ yểu của một con người.

PHONG THỦY TRONG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY
PHONG THỦY TRONG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY

Thuật phong thủy hình thành từ rất sớm, ngay từ thời xa xưa con người đã chú ý đến ảnh hưởng của hoàn cảnh tự nhiên đối với nơi an cư của loài người, nên đã tiến hành lựa chọn một cách có chủ đích. Bản thân của phong thủy là những kinh nghiệm về sinh hoạt như khoét đá, đào hang, làm nhà… Từ cuộc sống thực tế, phải chống chọi với sự khắc nghiệt của thiên nhiên, phải chống chọi với thú dữ, chống lại cả sự tấn công của đồng loại, con người đã biết chọn những vị trí cư trú có núi non che chở bao bọc, lại gần nguồn nước ,sông ngòi,

Dựa vào nền tảng phong thủy  bạn sẽ có phương pháp tìm kiếm, lựa chọn, xác định long mạch, địa thế tốt để làm nơi cư ngụ mục đích cầu mong đem lại phúc thọ song toàn, phú quý hiển vinh,…

Từ xa xưa, khi nói đến nơi an cư thì các cổ nhân ngoài chú trọng nội dung, hình thức xây dựng thì việc xem phong thủy cũng không kém phần quan trọng, vì nó liên quan trực tiếp đến vận mệnh gia chủ, con đường phát triễn sự nghiệp,may mắn trong cuộc sống

Trong xã hội hiện nay, nhu cầu nhà ở các thành phố lớn tăng cao thì việc các tòa nhà căn hộ cao tầng mọc lên như nấm, nhưng với những thiết kế hiện đại cho căn hộ hiện nay thì việc xem phong thủy cho căn hộ có còn quan trọng?

PHONG THỦY TRONG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY
PHONG THỦY TRONG CÁC CĂN HỘ CHUNG CƯ HIỆN NAY

Khi các bạn đang có nhu cầu thông tin để đầu tư vào một căn hộ phù hợp, ngoài những điều quan tâm như vị trí, giá cả, chất lượng thì điều không dư thừa là bạn nghiên cứu về phong thủy cho căn hộ chung cư của mình từ địa thế tòa nhà đến hình dáng diện tích căn hộ, chi tiết hơn là nội thất bên trong bao gồm nơi đặt bàn thờ, khu bếp, nhà vệ sinh,….

Vị trí của toà nhà về không gian, giao thông sẽ mang đến sự thuận lợi cho công việc của bạn. Ngoài ra, một vị trí tốt sẽ có một luồng không khí tốt cho tòa nhà. Nó giúp tòa nhà và cư dân ở trong đó có được sự thịnh vượng, bình an. Một vị trí không hợp lý, không hợp phong thủy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của mỗi cư dân. Hiện nay đa số dự án đã có nhiều tòa tháp đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều căn hộ với hướng khác nhau, diện tích khác nhau, vị trí tầng căn hộ bạn chọn cũng phải phù hợp.Hãy chọn một căn hộ phù hợp với mệnh của bạn.

Tuy nhhiên, trong thực tế thì người ta vẫn còn nhiều cách hóa giải những lỗi phong thủy thường gặp, đa cát thắng tiểu hung, chuyển hướng năng lượng xấu thành năng lượng tốt, hung khí thành tài khí nhưng vẫn phù hợp kiến trúc hiện đại, thể hiện tính cách, thẩm mỹ gia chủ.

An cư lạc nghiệp là câu nói của ông bà để lại mà ta nên nghe theo. Khi đã chọn được một căn hộ phù hợp, hãy lựa chọn một nhà thiết kế nội thất, phong thủy căn hộ chung cư tốt. Ngôi nhà sẽ là nơi an cư, lập nên sự nghiệp lớn cho bạn.

xem thêm : https://muabanchungcuhcm.net/

11/05/2020

Có thể bạn quan tâm